VUI HỘI TRĂNG RẰM NĂM HỌC 2019-2020 CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC PHÚ MỸ

Chiều ngày 13/9/2019 (tức 15/8 âm lịch), Trường Tiểu học Phú Mỹ phối hợp cùng Ban Đại diện Cha mẹ học sinh của trường và các lớp đã tổ chức chương trình vui Hội Trăng Rằm với nhiều hoạt động vui chơi hấp dẫn, đầy ý nghĩa. Lễ hội Trung thu năm 2019 đã diễn ra tưng bừng các hoạt động trải nghiệm tại sân Trường Tiểu học Phú Mỹ với sự tham gia của tất cả các em học sinh trong toàn trường.

Trong không khí tươi vui của ngày hội, những tiết mục văn nghệ đặc sắc do đội văn nghệ nhà trường biểu diễn đã tạo nên không khí vui tươi, háo hức cho các em học sinh. Những sản phẩm được các em tự tay làm ra là những sản phẩm được các em thưởng thức đầu tiên. Ánh mắt ai cũng tự hào vì mình đã góp phần tạo nên không khí háo hức. Những sản phẩm trang trí đẹp luôn được các bạn chia nhau thưởng thức cuối cùng vì ai cũng muốn để lại cùng ngắm nhìn thêm lâu hơn nữa.

Đêm hội trăng rằm là hoạt động thú vị, bổ ích với các em học sinh. Nhà trường mong muốn với những hoạt động trải nghiệm như thế này, các em sẽ mạnh dạn, tự tin, biết chia sẻ yêu thương và gắn kết với nhau.

Chương trình vui Tết Trung thu năm 2019 của Trường Tiểu học Phú Mỹ kết thúc tốt đẹp. Các em học sinh trong toàn trường thật tự hào vì sự có mặt của các vị đại biểu, các vị khách quý, các thầy cô giáo các bậc phụ huynh đã đến chung vui, cổ vũ, động viên các em trong ngày Hội này.

Một số hình ảnh của học sinh trong