TUYÊN TRUYỀN ATGT

Hưởng ứng tháng Quốc gia về an toàn giao thông, ngay từ đầu tháng Đội CSGTGiang Thành đã phối hợp với phòng Giáo dục và Đào tạo của Huyện tổ chức các buổi sinh hoạt ngoại khóa, tuyên truyền đến các em học sinh trên địa bàn những kiến thức về luật giao thông đường bộ,, cách xử lý tình huống khi tham gia giao thông và xây dựng văn hóa giao thông trong học sinh.

Trong buổi sinh hoạt ngoại khóa, toàn bộ giáo viên cùng với gần 300 học sinh trường TH Phú Mỹ đã được nghe các cán bộ Đội CSGT huyện tuyên truyền các nội dung của Luật Giao thông đường bộ, công tác đảm bảo an toàn giao thông cổng trưởng và thói quen, ý thức tham gia giao thông và những thông tin về thực trạng tai nạn giao thông, những thiệt hại về người và của do tai nạn giao thông gây ra. Qua buổi tuyên truyền nhằm  nâng cao ý thức trách nhiệm của cán bộ, giáo viên và các em học sinh trong việc chấp hành các qui định về trật tự an toàn giao thông.