Khai giảng năm học mới 2017-2018

Sáng 5/9, hòa chung không khí khai giảng của cả nước, thầy và trò trường Tiểu học Phú Mỹ đã tưng bừng chào đón Lễ khai giảng năm học mới 2017 - 2018.

Trong không khí phấn khởi mùa tựu trường, gần 400 học sinh của trường đã có lễ khai giảng ngắn gọn, trang trọng nhưng vui tươi, ấm áp.

Rất nhiều sự háo hức, rất nhiều những quyết tâm, xen lẫn với đó là một chút lo lắng, một chút luyến tiếc mùa Hè. Tất cả những tâm trạng ấy của các em học sinh đã tạo nên một ngày khai giảng vô cùng sôi động, nhưng cũng đầy cảm xúc.

Ngày hôm nay không chỉ là ngày hội của các em học sinh, mà còn là ngày hội của các thầy cô giáo, bởi thầy cô trường Tiểu học Phú Mỹ được đón những học sinh mới, được chứng kiến những học sinh cũ của mình lớn thêm 1 tuổi, chắc chắn đó sẽ là những khoảnh khắc khó quên đối với những người cha, người mẹ thứ hai của các em. Lễ khai giảng chú trọng việc đón học sinh đầu cấp, bảo đảm đơn giản, tiết kiệm.

Một số hình ảnh ngày khai giảng:

Văn Nghệ chào Mừng khai giảng 2017-2018

Thầy Nguyễn Quốc Nam Hiệu trưởng đọc Báo cáo tổng kết năm học 2016-2017 và phương hướng nhiệm vụ năm 2017-2018

Đại biểu cấp huyện Đánh trống khai giảng năm học 2017-2018