HỘI THI LỒNG ĐẸP TRƯỜNG TIỂU HỌC PHÚ MỸ

Tham gia hội thi có gần 400 em học sinh đến từ các 15 lớp của trường. Mỗi lớp là mỗi lồng đèn với kiểu dáng và trang trí hoàn toàn khác nhau rất phong phú và đa dạng. Điểm nổi bật của Hội thi năm nay là ngoài những tác phẩm thiết kế theo lối truyền thống, còn có nhiều lồng đèn được thực hiện công phu, với sự kết hợp trang trí độc đáo, góp phần bảo vệ môi trường, mang tính thẩm mỹ cao.

     

     Hội thi giúp các em thể hiện được sự khéo léo, ý tưởng sáng tạo của mình qua các tác phẩm; là sân chơi bổ ích, tạo không khí vui tươi, phấn khởi giúp các em thiếu nhi có một mùa Trung thu thật ý nghĩa. Đồng thời tạo sự đoàn kết, tinh thần học hỏi và làm việc tập thể, qua đó, cũng thể hiện sự quan tâm của các cấp và của toàn xã hội trong việc tổ chức các sân chơi lành mạnh, an toàn, huy động mọi nguồn lực xã hội thực hiện công tác bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em. Kết quả, ban tổ chức đã trao 10 giải, trong đó 01 giải Nhất, 02 giải Nhì, 02 giải Ba và 05 giải khuyến khích.

DSC02786.JPGDSC02788.JPGDSC02789.JPG      . Trong đêm giao lưu, các em còn được thưởng thức nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc về chủ đê Trung thu tạo nên không khí đầy vui tươi, ấm áp tình người.

Bài viết liên quan